Product / Service

                    รับปรึกษา, ออกแบบ, จำหน่ายติดตั้งผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำดื่ม โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปรับสภาพน้ำทุกชนิด มีระบบ RO ( Revers Osmosis) แก้ปัญหาน้ำเค็มน้ำกร่อย และผลิตน้ำบริสุทธิ์ สินค้ารับประกันคุณภาพ ประกอบในประเทศไทยตามมาตรฐานอเมริกาและญี่ปุ่น

เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Revers Osmosis (RO) 180-1500LPD

                    เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Revers Osmosis (RO) Reverse Osmosis เป็นเทคนิคอย่างหนึ่งที่อาศัยการทำงานตามธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ พืช ต่างๆ ก็ใช้ขบวนการออสโมซีสในการดึงน้ำจากดินไปหล่อเลี้ยงลำต้น น้ำในดินจะซึมจากแหล่งที่มีสารละลายต่ำไปยังแหล่งที่มีสารละลายสูง ลักษณะนี้คือ ขบวนการออสโมซีส Reverse Osmosis ทำงานอย่างไร ปกติน้ำจะซึมผ่านจากแหล่งที่มีสารละลายเจือจาง(น้ำมาก) ไปยังแหล่งที่มีสารละลายเข้มข้น(น้ำน้อย) เมื่อเราใช้แรงดันบังคับน้ำให้ไหลในทิศทางตรงกันข้าม โดยอาศัยแรงดันนี้น้ำจะไหลจากแหล่งที่มีสารละลายเข้มข้น(น้ำน้อย) ไปยังแหล่งที่มีสารละลายเจือจาง(น้ำมาก) โดยผ่านเนื้อเยื่อแมมเบรน ขบวนการนี้เราเรียกว่า รีเวอร์ออสโมซีส(Reverse Osmosis) สารละลาย สารแขวนลอยต่างๆ และสิ่งปนเปื้อนจะถูกขับออกจากระบบไปยังท่อน้ำทิ้ง และน้ำที่ผ่านขบวนการนี้จะถูกเก็บในถังแรงดัน เพื่อส่งต่อไปยังก๊อกน้ำดื่ม

เครื่องกรองน้ำใช้ ในครัวเรือน และอุตสาหกรรม

                    เครื่องกรอง จะมีทั้งที่วัสดุทำจาก Stainless Steel และ ไฟเบอร์กลาส ควบคุมการทำงานทั้งแบบ Manual และ Auto Manual เครื่องกรองสำหรับกรองตะกอน-กลิ่น-สี-สนิมเหล็ก จะบรรจุสารรกอง Activated Carbon หรือ Anthacite หรือ Manganese หรือ Sands เครื่องกรองสำหรับกรองความกระด้าง จะบรรจุสารกรอง Cat-ion Resin

กากน้ำตาล คุณภาพดี จากโรงงาน

                    กากน้ำตาล (molasses) เป็นของเหลวที่มีลักษณะเหนียวข้นสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งที่เป็นผลพลอยที่เกิดจากการผลิตน้ำตาลทรายจากอ้อย และ มีกลิ่นหอม กากน้ำตาลถือว่าเป็นผลผลิตที่มีค่ามากที่สุดเป็นส่วนของของเหลว. องค์ประกอบส่วนใหญ่เป็นน้ำตาลซูโครส จะมีกากน้ำตาลเป็นผลพลอยเกิดขึ้น 4 ถึง 6 % ของปริมาณอ้อยที่ใช้ในการผลิตโดยตรง ประโยชน์ ที่ได้รับมีมากมาย ในกากน้ำตาลประกอบด้วย น้ำตาลประมาณอยู่ 50 % และแร่ธาตุต่างๆ ประโยชน์ที่เห็นโดยตรง เช่น เป็นอาหารสัตว์ เนื่องจากกากน้ำตาล ประกอบด้วยน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ พลังงานที่เหมาะสม ในกากน้ำตาลมีแร่ธาตุเช่น ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญมาก นอกจากนี้กากน้ำตาลยังใช้ในอุตสาหกรรมหมักหลายชนิด เช่น อุตสาหกรรมหมักแอลกอฮอล์ สุรา เอทานอล กรด มะนาว กรดน้ำส้ม กรดแล็กติก ผงชูรส ยีสต์ขนมปังและอีกหลายอย่าง.

ไส้กรอง

1.ไส้กรองกรองตะกอนผลิตจากวัสดุ PP,ใยสังเคราะห์,เชือกถัก จะมีการดักตะกอนตั้งแต่ 0.1-50 ไมครอน ขนาด 10" และ 20"
2.ไส้กรองกรองกลิ่นและสี ไส้กรองคาร์บอนบล็อค ไส้กรองคาร์เกล็ด ไส้กรองคาร์บอน C1 มีความยาว 10" และ 20"

อะไหล่ และอุปกรณ์

อะไหล่ และอุปกรณ์ สำหรับเครื่องกรองทุกระบบ

ให้คำปรึกษา บริการ และติดตั้งเครื่องกรองน้ำทุกระบบ

ยินดีให้คำปรึกษา และรับฟังทุกปัญหาระบบกรองน้ำ ตรวจน้ำเบื้องต้นโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้พึ่งพอใจมากที่สุด

งาน Stainless Steel และงานสั่งทำ

นอกจากสินค้าสำเร็จรูปแล้ว เรายังรับผลิตชิ้้นงานตามแบบของลูกค้า ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการผลิตที่แม่นยำ ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ชิ้นงานที่ตรงตามต้องการ

korat treat

หจก. โคราช ทรีท เคมิคอล (สำนักงานใหญ่)
84/1 ซอย มุขมนตรี 22 ตำบล ในเมือง อำเภอ เมือง จังหวัด นครราชสีมา 30000
โทร. 044-213-525, 089-717-4005

คุณจุไรรัตน์ จังหวัด

ผู้จัดการ

CONTACT

Facebook   :  https://www.facebook.com/korattreat/
Line  ID            :  0895824190, 0897228612
tel.                     :  089-717-4005, 091-554-2288

Copyright © 2017-2018 korattreat.com / All rights reserved.